Chính Sách Giao Hàng

I. Chính sách giao hàng tính phí (Với Khách Hàng ở Tỉnh)

-Chúng tôi đưa ra bản tính tham khảo cho khách lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

Giá Trị Đơn HàngSố Km được Miễn PhíThời gian đáp ứngThu phí
1 triệu trở lên8 KmGiao hàng trong vòng 3h-5h (Huyện Mỏ Cày Bắc).Địa điểm giao quá 8km. Thêm phụ phí dịch vụ 20%. Sẽ tính và thu phí 10.000/km (đối với xe máy) và 14.000/km (Đối với ô tô ) trên tổng quãng đường, và tối đa 20 km
2 triệu  - 5 triệu8 KmGiao hàng trong vòng 3h-5h Huyện Mỏ Cày Bắc).Địa điểm giao quá 8km. Thêm phụ phí dịch vụ 20%. Sẽ tính và thu phí 10.000/km (đối với xe máy) và 14.000/km (Đối với ô tô ) trên tổng quãng đường, và tối đa 20 km
5 triệu trở lên8 KmGiao hàng trong vòng 3h-5h (Huyện Mỏ Cày Bắc).Địa điểm giao quá 8km. Thêm phụ phí dịch vụ 20%. Sẽ tính và thu phí 10.000/km (đối với xe máy) và 14.000/km (Đối với ô tô ) trên tổng quãng đường, và tối đa 20 km

* Đối với khách hàng vượt quá khoảng cách quy định từ 35km trở lên, áp dụng phương thức gửi xe khách ( khách hàng chọn xe để gửi ) hoặc chuyển phát nhanh sau khi đã chuyển khoản, khách hàng thanh toán phí vận chuyển cho bên giao hàng.

 

Ngoài ra đối với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì cửa hàng sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô, đường bưu điện và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thảo thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty (Khách hàng ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền)

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

- Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

 

II. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình giao hàng và ngược lại quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra kĩ hàng hoá khi nhận hàng. Để tránh trường hợp phát sinh trong quá trình này, nếu có bất kì vấn đề nào vui lòng quý khách hàng hãy phản hồi lại ngay lập tức với công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời. (Hotline: 0961181719 - 0362228811  )

- Khi hoàn thành đơn hàng, nếu quý khách đã đồng ý kí nhận mà không đưa ra các ghi chú hoặc có ý kiến phản hồi. Công ty không có trách nhiệm đối với những yêu cầu đổi trả hàng với bất kì các tác động vật lí khác như hư hỏng, trầy xước, vỡ méo, sai sản phẩm sau này của quý khách

 

III. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- Đối với những địa chỉ giao hàng không tin cậy, rõ ràng và được thể hiện trên bản đồ hoặc khó tìm và nằm ở những nơi nguy hiểm như vùng đồi núi hiểm trở, gây khó khăn trong quá trình giao vận. Công ty có quyền từ chối giao hàng, vận chuyển hàng và mong quý khách thông cảm.

 

IV. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN: 

- Toàn bộ các đơn hàng trong bán kính < 8km tại Huyện Mỏ Cày Bắc. Chúng tôi áp dụng hỗ trợ thu tiền tại địa chỉ nhà của quý khách.

- Đối với các đơn hàng trong bán kính > 8km. Chúng tôi không áp dụng hỗ trợ chính sách thu tiền tại nhà mà quý khách bắt buộc phải thanh toán trước bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản  thì đơn hàng mới được duyệt.

- Thông tin các tài khoản của Công ty: 

* Hệ thống tài khoản ngân hàng thuộc Bùm97Racing

- Số tài khoản : BUM97RACING - Ngân Hàng BIDV - Chủ TK Võ Hữu Tài

---------------------------------------------------------- 

Cửa Hàng Bùm Decal | Bùm 97 Racing

-Showroom Thanh Hòa, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

-Điện thoại: 0961181719 – 0362228811

-Email: leesoosup@gmail.com

-Website: https://bum97racing.vn/ 

-Facebook: www.facebook.com/leesoosup79

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Máy Chính Hãng Tại Bến Tre. Cung cấp dịch vụ tốt nhất với khách hàng, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất. Luôn đông hành với các bạn trên mọi chặng đường !

icon

Giao hàng nhanh chóng.

J&T express

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ Giờ Hành Chính

0362228811 - 0961181719